เรื่องขนย้าย โทรหาเราสิคะ 061-784-7711
 
     บริการขนย้ายของ บิ๊กมูฟ เรามีวัฒนธรรมองค์กรที่แสดงออกถึงความเป็นมืออาชีพ สุภาพอ่อนน้อม และเน้นที่คุณภาพของบริการเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจนี้   บิ๊กมูฟ เราพร้อมที่จะนำเสนอการบริการที่มีรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและความเป็นผู้ชำนาญการในการขนย้ายรูปแบบต่างๆ เพื่อแบ่งเบาภาระความยุ่งยากต่างๆของลูกค้าเรา เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพของพนักงาน บิ๊กมูฟ ในองค์กรทุกคนและสะท้อนสู่สังคม ผ่านบริการรูปแบบต่างๆที่ให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่านให้ได้เข้ามาสัมผัสกับการขนย้ายมืออาชีพแบบ บิ๊กมูฟ ซึ่งเราเป็นผู้นำในการปฏิวัติวงการขนย้ายของประเทศไทย บริการของเราจึงเป็นที่นิยมและมีจำนวนผู้ใช้บริการขนย้ายสูงสุดมาตลอด
 
     บิ๊กมูฟ คือ บริษัทที่รับจ้างบริการขนย้ายมืออาชีพ ทีมบริหารของเรามีประสบการณ์ในวงการขนส่งขนย้ายและโลจีสติกส์ ทั้งในและต่างประเทศมากว่า 25 ปี  โดยนโยบายบริหารงานเป็นแบบต่างชาติ เน้นเรื่องบริการเป็นเลิศ ในราคา
ที่สมเหตุผล

     “ บิ๊กมูฟ ” เป็นชื่อ สั้นๆ ง่ายต่อการจดจำ และเป็นชื่อที่สื่อถึงความเป็นมืออาชีพและเป็นสัญลักษณ์แห่งการบริการที่มีคุณภาพสูงในการบริการขนย้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นบริการขนย้ายที่ริเริ่มขึ้นเพื่อบริการขนย้ายให้แก่คนไทยเป็นรายแรกๆ นอกจากนี้การบริหารงานของเราเป็นแบบธรรมาภิบาลด้วยราคาค่าบริการที่มาตรฐานเสมอภาคเท่าเทียม ไม่ว่าลูกค้านั้นจะเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติ 


 

โลโก้นี้และชื่อ บิ๊กมูฟ จึงเป็นเครื่องหมายการค้า ที่สื่อถึงตัวตนที่แท้จริงขององค์กรของเรา โดยเราจะคัดเลือกบุคลากรและวัสดุต่างๆที่เหมาะสมมาบริการแก่ลูกค้าของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราประทับใจในทุกๆครั้งที่ได้รับบริการจากเรา

 
     สิ่งที่ บิ๊กมูฟ เน้นให้ความสำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่ง คือ เราไม่เคยลืมว่าเราทำธุรกิจบริการ เราจึงมุ่งมั่นเพื่อการให้บริการที่ดีเยี่ยมที่สุดและสร้างความพึงพอใจเกินความคาดหมายให้แก่ลูกค้าของเราในทุกครั้งที่ใช้บริการเสมอ

      บิ๊ก มูฟ มุ่งมั่นที่จะเป็นกลไกสำคัญในการที่จะทำให้บริการขนย้ายต่างๆ ไม่เป็นสิ่งที่หรูหราราคาแพงสำหรับคนไทยอีกต่อไปประชาชนคนไทยจะต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีทัดเทียมนานาประเทศ สะดวกสบายในชีวิตความเป็นอยู่มากขึ้น เพราะเราจะช่วยแบ่งเบาภาระ ช่วยประหยัดทั้งเรื่องเงินและเวลาให้   จากนี้ไปประเทศไทยของเราจะได้มีการบริการขนย้ายที่ดีมีมาตรฐานโดยปราศจากข้อจำกัดด้านการขนย้ายในราคาที่สูงเกินกว่าจะใช้บริการได้และชาวต่างชาติจะไม่ถูกเอาเปรียบในเรื่องของราคาค่าบริการ ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมตลอดเส้นทางการเดินทางขนย้ายอันแสน สบายไปกับ “ บิ๊กมูฟ ” 
 
 
เราภูมิใจที่เป็นกิจการขนย้ายของคนไทย 100%
 
" ขนย้ายกับบริษัทคนไทย เงินตราไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ "