เรื่องขนย้าย โทรหาเราสิคะ 061-784-7711


บริการขนย้ายสำนักงาน 
 
" Big Move เบอร์ 1 บริการขนย้ายออฟฟิศสำนักงาน "
 
(ข้อมูลขนย้ายละเอียดและเยอะที่สุดในเมืองไทย)  
 


 
รายการกระบี่มือหนึ่งช่อง 7 ยกย่องเราเป็นมือหนึ่งขนย้ายเมืองไทย
 
 


ค่าบริการขนย้ายออฟฟิศ 
เฉพาะกทมและปริมณฑล

รายละเอียดในการขอใบเสนอราคา


บริษัท ไทยเมกะ คอเปอเรชั่น จำกัด  ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาไว้วางใจเราเสมอมา และเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกในการรับบริการจากบริษัทฯมากยิ่งขึ้น บริษัทฯขอเรียนเสนอคำแนะนำการขอราคาค่าบริการขนย้าย ดังต่อไปนี้

 

การขอราคาค่าบริการ ท่านต้องส่งข้อมูลต่างๆมาทางอีเมล์หรือไลน์เท่านั้น !!!

 

หากท่านต้องการให้เข้าไปสำรวจของเพื่อประเมินราคา

ค่าสำรวจข้าวของที่จะขนย้ายกับเรา กทม.1,000 บาท  รับนัดเข้าสำรวจทางอีเมล์เท่านั้น นอกจากนี้ท่านสามารถส่งรูปถ่ายหรือรายการของที่ท่านจะย้ายมาได้ที่อีเมล์ admin@bigmovethai.com เพื่อให้ทางเราส่งใบเสนอราคากลับไปให้ท่าน

 

เราต้องการข้อมูลอะไรจากท่านบ้างในการเสนอราคา ?

1. ชื่อ นามสกุล หรือ ชื่อเล่น ชื่อบริษัท หมายเลขที่ติดต่อท่านได้สะดวก

2. ที่อยู่อย่างละเอียดของต้นทางและปลายทางที่จะย้าย

3. วันที่ เดือน ปี และเวลาที่ท่านสะดวกขนย้าย ระยะเวลาขนย้ายให้กี่วัน

4. รายการสิ่งของที่ท่านต้องการขนย้ายทั้งหมด เขียนมาในอีเมล์หรือทำเป็นลิสต์รายการมาให้เรา หรือ ถ่ายรูปแต่ละห้องส่งอีเมล์มาให้ทางเราได้

5. หากเป็นอาคารสูง ขนย้ายโดยใช้ลิฟท์ ได้หรือไม่ ?

หมายเหตุ  เราขออภัยที่ไม่สามารถรับแจ้งรายการของที่ท่านต้องการจะขนย้ายทางโทรศัพท์ ได้ เนื่องจาก การออกใบเสนอราคาของเรานั้น ต้องคีย์ข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นลงในระบบของเราและแนบอีเมล์ที่ส่งมาจากท่าน ด้วย เพื่อให้ข้อมูลนั้นถูกต้องครบถ้วนที่สุด เวลาสั่งงานให้ท่าน ทางเจ้าหน้าที่เราสามารถสั่งงานออนไลน์ได้ทันที และการ อีเมล์มาให้เรานั้น จะดีสำหรับท่านเองด้วย เนื่องจากวันที่และเวลาที่ท่านส่งมาหาเราจะผูกพันในเรื่องของการรับประกัน สินค้าที่ขนย้าย เนื่องจาก เวลาเคลมกับบริษัทฯประกัน เขาจะขอดูรายละเอียดจากเมล์ที่ลูกค้าส่งมาให้ เพื่อประกอบเป็นหลักฐานในการเบิกจ่ายค่าเสียหายและหากท่านไม่ส่งอีเมล์ ข้อมูลในการขนย้ายเข้ามาและหากเกิดความเสียหายขึ้น ทางเราจะไม่สามารถชดใช้ให้ท่านได้ และท่านจะไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายใดๆได้  จึงเรียนมาเพื่อทราบในการรักษาสิทธิ์ของท่านเอง เพราะ เราได้ประกาศเรื่องนี้สู่สาธารณะให้ทราบโดยทั่วกันแล้ว ท่านจะอ้างมิทราบภายหลังมิได้


การขอใบเสนอราคา  สามารถขอได้หลายช่องทาง ดังนี้:-

1. ทางโทรศัพท์  ในเวลาทำการในเวลาทำการ ติดต่อ  "ศูนย์บริการลูกค้า" 

โทร. 061-784-7711 / 061-785-1177

เวลาทำการ : วันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 9.00-17.00 น. 

นอกเวลาทำการ : ติดต่อทางอีเมล์เท่านั้น

***เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายท่านและลดภาระสาย เข้าศูนย์บริการลูกค้าในแต่ละวัน ในการตอบคำถามต่างๆทางโทรศัพท์ กรุณาอ่านรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับราคาเบื้องต้นและการบริการของเราก่อนทุก ครั้ง

2  ทาง E-mail : เตรียมข้อมูลหรือรูปภาพให้ครบถ้วนตามข้างบน แล้วส่งมาที่  admin@bigmovethai.com  ทางเราจะรีบจัดส่งใบเสนอราคาไปให้ท่านภายใน 1-12 ชม. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าที่ขอใบเสนอราคาเข้ามาเป็นหลัก


ขั้นตอนการให้บริการขนย้าย*แพ็คป้องกันความเสียหาย - ถอดเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน , โต๊ะประชุม - ขนขึ้นรถ - ขนลงจากรถ - ขนย้ายเข้าบ้าน - จัดวางของตามที่ท่านต้องการ - ประกอบเฟอร์นิเจอร์ - แกะวัสดุแพ็คป้องกันออกและนำกลับบริษัทฯ - พาท่านตรวจสอบรถก่อนกลับบริษัทฯ ว่าไม่มีสิ่งใดของท่านติดไปกับรถของเรา

    ราคาค่าบริการขนย้าย 2559
  • รถปิกอัพหลังคาสูง 2.3 เมตร ราคาเที่ยวละ 5,500 บาท
  • รถหกล้อ 7 ม.แบบคอกมีผ้าใบปิด ในเมือง เที่ยวละ 17,000 บาท
  • รถหกล้อ 7 ม.แบบคอกมีผ้าใบปิด นอกเมือง เที่ยวละ 19,000 บาท
  • รถหกล้อแบบตู้ทึบ ในเมือง เที่ยวละ 19,000 บาท
  • รถหกล้อแบบตู้ทึบ นอกเมือง เที่ยวละ 21,000 บาท
* หมายเหตุ

1. ไม่รับบริการขนย้ายต่างจังหวัดและต่างประเทศ

2. ไม่รับขนย้ายของมีมูลค่าสูงและสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด เช่น โทรศัพท์มือถือ ,
แทบเล็ต , เงิน เหรียญ , ธนบัตร , ทองคำ , แหวน , พระเครื่อง , นาฬิกาข้อมือ , โฉนดที่ดิน , ยาเสพติด , อาวุธต่างๆ , ปืนและลูกกระสุน , รถมอเตอร์ไซด์ไม่มีคู่มือจดทะเบียน ซึ่งท่านควรจะนำไปด้วยตนเอง

ค่าบริการนี้รวม

 
1.พนักงานขนย้ายที่มีประสบการณ์ในการขนย้ายโดยตรง สวมเครื่องแบบบริษัท หกล้อ จำนวน 5-7 คนขึ้นไป / ปิกอัพ จำนวน 3-4 คนขึ้นไป (บริษัทฯเป็นผู้กำหนด)
2.รถหกล้อยาว 7 เมตร แบบคอกมีผ้าใบปิด จำนวน 1 เที่ยว หรือ รถปิกอัพหลังคาสูง 2.3 เมตร จำนวน 1 เที่ยว ขึ้นของหนึ่งจุดและลงของหนึ่งจุด
3.กล่องใส่ของ วัสดุและอุปกรณ์ต่างๆในการแพ็คกิ้งสิ่งของ เราบริการฟรี ไม่จำกัดจำนวน แต่จะขอเก็บกลับในวันที่ขนย้ายเป็นที่เรียบร้อย
4. การถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ต่างๆ ที่เป็นแบบน็อคดาวน์เท่านั้น
5. ค่าน้ำมัน , ค่าทางด่วน , ค่าโอทีพนักงานขนย้าย , ค่าอาหารกลางวัน ฯลฯ

ค่าบริการนี้ไม่รวม
 
1. ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
2. การขนย้ายขึ้นที่ต้นทางและลงของที่ปลายทางเกินกว่าหนึ่งจุด
3. ค่ากล่องใส่ของต่างๆ ในกรณีที่ท่านต้องการเก็บกล่องไว้ใช้ก่อน ไม่คืนในวันขนย้ายเสร็จ  ทางเราคิดค่าใช้จ่ายกล่อง S ใบละ 40 บาท ,  M ใบละ 50 บาท
4. เฟอร์นิเจอร์บิวอินต่างๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตะปูตอกลงไปในเนื้อไม้ นอกจากนี้ยัง รวมถึง ตู้เซิฟเวอร์ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าม่าน มูลี่ แชนเดอเลียร์ เครื่องกรองน้ำ เราไม่ได้รับถอดและติดตั้งให้
5. การรื้อหรือเจาะหรือตอกตะปู ผนัง กำแพง หน้าต่าง ประตู ฯลฯ
6. การทำความสะอาด สถานที่ เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ฯลฯ
7. ค่าที่จอดรถ ค่าโอทีลิฟท์และค่ามัดจำอาคารที่จะขนย้าย (หากมี)
8.
เฟอร์นิเจอร์ หรือข้าวของใดๆ ที่มีน้ำหนักมากเกิน 80kgs.ขึ้นไป เราไม่รับย้าย เว้นแต่จะแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรทางอีเมล์ก่อนการเสนอราคาเท่านั้น
 
9. การขนย้ายของขึ้นหรือลงทางบันได สำหรับคอนโด อาคารสูงเท่านั้น (ยกเว้นบ้านเดี่ยว ตึกแถว)  ค่าบริการ 1-3 ชิ้น ราคา 2,000 บาท  ชิ้นต่อไป 500 บาท  (น้ำหนักต้องไม่เกิน 80 kg)  หากเกินจากชั้น 5 ขึ้นไป (น้ำหนักต้องไม่เกิน 80 kg) คิดชั้นละ 500 บาท ต่อชั้น ต่อ รายการ

การจองบริการขนย้าย

- ก่อนจองกรุณาเช็คคิวงานกับทางเราก่อนทุก ครั้ง โดยท่านต้องแจ้งวันที่ต้องการขนย้ายมาทางอีเมล์ก่อน หากได้ทางเราจะยืนยันกลับไป แต่หากไม่ได้วันตามที่ท่านต้องการ ทางเราจะแจ้งวันที่ยังมีคิวว่างให้ท่านเลือกต่อไป ท่านควรจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 3-7 วัน ก่อนวันที่ท่านต้องการขนย้าย

- มัดจำค่าบริการ 50% ของค่าบริการหรือตามที่ระบุในใบเสนอราคา มัดจำในวันที่จองบริการขนย้าย เมื่อชำระมัดจำเป็นที่เรียบร้อย ถึงจะได้วันตามที่ท่านจอง


การเลื่อนหรือยกเลิกการจองบริการขนย้าย

เมื่อ มัดจำและจองวันขนย้ายแล้ว หากท่านต้องการเลื่อนเปลี่ยนวันในการขนย้ายหรือยกเลิกบริการขนย้าย ไม่ว่าจากปัญหาใดๆก็ตาม  ท่านต้องแจ้งทางเราเป็นลายลักษณ์อักษรทางอีเมล์ล่วงหน้า 7 วัน  หากท่านแจ้งเราหลังจากนี้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการริบเงินมัดจำนั้นไว้ไม่คืนเงินจำนวนดังกล่าวแก่ท่าน เนื่องจากเราจะสูญเสียรายได้ในวันนั้นไป อันเป็นผลมาจากการที่ท่านเลื่อนหรือไม่ย้ายในวันที่ท่านได้จองไว้
  จุดเด่นของเรา


1. ชื่อจำง่าย บริษัทมีชื่อเสียงมายาวนานและเป็นที่ยอมรับของสื่อมวลชนทั่วไป เราเป็นเพียงรายเดียวที่ย้ายออฟฟิศทั้งหมดของการบินไทย จากสนามบินเดือนเมืองไปสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนวันเปิดใช้สนามบินสุวรรณภูมิอย่างเป็นทางการ
2. มีผู้นิยมใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย
3. พนักงานทุกคนผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ มาไม่ต่ำกว่า 15 ปี
4. ย้ายบ้าน
หกล้อ 1 เที่ยว เราใช้พนักงาน 5-7 คน ส่วนใหญ่ไม่เกิน 4-5 โมงเสร็จ  ย้ายบ้านปิกอัพ 1 เที่ยว เราใช้พนักงาน 3-4 คน ส่วนใหญ่ไม่เกิน บ่าย 1-2 โมงเสร็จ  ผู้ให้บริการบางรายขนย้ายหกล้อ 1 เที่ยว ใช้ 5 คน / ปิกอัพ1 เที่ยว ใช้ 2-3 คน  นโยบายบริษัทฯเราจะไม่ใช้คนจำนวนน้อยทำงาน เนื่องจาก ทำให้ลูกค้าเสียเวลา , งาน เสร็จล่าช้า มีความเป็นไปได้สูงที่รถหกล้อจะติดเวลาวิ่งและสามารถวิ่งไปปลายทางได้อีกที หลัง 2 ทุ่ม กว่าจะขนย้ายเสร็จสี่ห้าทุ่มหรือตี1, บางคอนโด เข้มงวดมากหลัง 5 โมงเย็นไม่ให้ย้ายของเข้า ท่านอาจจะต้องทิ้งของไว้ในรถบรรทุกและท่านอาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม หากมีการขนย้ายเพิ่มขึ้นอีก 1 วัน , หากมีของบางชิ้น ต้องขนย้ายทางบันได คนไปน้อย ของนั้นย่อมเสียหายง่ายกว่า หรือ บางทีเขาอาจจะขอท่านเพิ่มค่าใช้จ่ายในการเพิ่มคนมาขนย้าย หรือ บางเจ้าขอมาย้ายใหม่ในวันรุ่งขึ้น เสียเวลาท่านอีก , ความเหนื่อล้าจากการขนย้ายเพราะคนน้อยไป อาจเกิดความเสียหายกับของได้ง่าย , ที่บริษัทฯเรา เน้นคนไปขนย้ายเยอะเพราะพนักงานเราจะไม่เหนื่อยมาก ทำให้มีประสิทธิภาพในการบริการลูกค้าดี ผลงานขนย้ายจึงออกมาดีกว่าการที่คนไปน้อย 
5. เราเน้นคุณภาพเป็นหัวใจของการบริการ ไม่เห็นแก่เงิน ไม่รับงานเยอะ จนทำให้พนักงานกรอบ สุขภาพร่างกายย่ำแย่ เพราะหากพวกเขามีร่างกายและสุขภาพดี การบริการก็ดี จะยิ้มแย้มและมีพละกำลังในการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมและท้ายที่สุดผลงานก็ จะออกมาดีที่สุด  เพื่อให้คุณภาพงานขนย้ายของบิ๊กมูฟอยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยมเสมอ
6. เรามีกล่องให้ยืมใช้ไม่จำกัดจำนวน เช่น กล่องใส่เสื้อผ้ามีราวแขวน เสื้อผ้าไม่ยับ ไม่ต้องรีดใหม่ , กล่องใส่ของหลากหลายขนาด S M L
7.
ราคาค่าขนย้ายคุ้มค่ากับมาตรฐานการขนย้าย (ถูกและดีไม่มีในโลก) เรากล้าเปิดเผยราคาชัดเจนในเว็บ จริงใจกับลูกค้า ไม่ฉวยโอกาสคิดราคาแพง หากรู้ว่าเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ ของเราราคาเดียวไม่ว่า คนไทยหรือต่างชาติ ไม่หมกเม็ดค่าใช้จ่าย ไม่ลดราคาจนต้องลดคนหรือตัดขั้นตอนการทำงานบางอย่างหรือเปลี่ยนเกรดวัสดุ แพ็คกิ้งที่ใช้ เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลงอย่างมาก ที่นี่เราเน้นคุณภาพงานบริการเท่านั้น
8.
เรารับประกันสินค้าที่ขนย้ายทุกชิ้น ในวงเงิน 100,000 บาท
9. บริการขนย้ายไม่เป็นที่พอใจ อันเนื่องมาจาก การบริการของทีมงานเรา ยินดีคืนเงินให้ภายใน 3 วัน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางผู้บริหารบริษัทฯเป็นหลัก
10. คู่แข่งในตลาดขนย้ายส่วนมาก เข้ามาศึกษาข้อมูลเรามากที่สุด เนื่องจากบริษัทฯเราเป็นผู้นำในตลาดขนย้ายมาโดยตลอด เราจึงถูกพวกสมองกลวง,ปัญญานิ่ม ก็อปปี้ข้อความในเว็บ ใบเสนอราคา โบร์ชัวร์ อยู่บ่อยๆ , บางรายก็แอบอ้างว่า เป็นบริษัทในเครือเรา , บางรายเลียนแบบชื่อกิจการเรา ฯลฯ
 
 
 
ขนย้ายสำนักงานทั้งหมดการบินไทยจากสนามบินดอนเมืองไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ
 

ถาม:    เมื่อสนามบินดอนเมืองอยู่มาเกือบ100 ปี ต้องย้าย!
           ใครคือ ผู้ที่ได้รับเกียรติสูงสุดนี้?
 
คำตอบ:   บิ๊ก มูฟ
      


  " อีกหนึ่งความภูมิใจที่เราได้มีส่วนร่วมในการขนย้ายครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยและเป็นข่าวขนย้ายที่โด่งดังไปทั่วโลก คือ งานขนย้าย ฐานปฏิบัติการของสำนักงานการบินไทยทั้งหมด โดยเราขนย้ายจากสนามบินดอนเมือง ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อให้ทันการเปิดใช้สนามบินใหม่อย่างเป็นทางการ  ซึ่งนับจากนี้ไป คงไม่มีการขนย้ายสำนักงานครั้งไหนสำคัญและยิ่งใหญ่เท่านี้อีกแล้ว ผมจะขอจดจำและบันทึกการขนย้ายประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญหน้านี้ไว้ แบบไม่มีบริษัทใดสามารถมาลบสถิติเราได้ตลอดกาล "

 

   
 
 
Big Move บริการย้ายสำนักงานและออฟฟิศ ที่มีผู้นิยมใช้บริการมากที่สุด
 
 บริการสำรวจ วางแผนการขนย้าย และประเมินราคาขนย้าย
  
เราบริการขนย้ายออฟฟิศให้กับลูกค้ามาแล้วกว่า 100,000 ราย
 
เพราะการขนย้ายสำนักงาน คือ งานขนย้ายหลักของเรา
 
 
 
ลูกค้าเราจำนวนมาก ทั้ง บริษัทเอกชน รัฐวิสาหกิจและหน่วยงานราชการต่างๆ ส่วนใหญ่ล้วนให้ความไว้วางใจเลือก บิ๊ก มูฟ ให้เป็นผู้บริการขนย้ายสำนักงานแทบทั้งสิ้น เพราะความเป็นมืออาชีพที่มีความชำนาญด้านนี้เป็นพิเศษ และการวางแผนงานอย่างมืออาชีพ พร้อมทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องใช้สำนักงานโดยตรง รวมถึงวัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัยต่างๆมากมายของเรา ที่สามารถช่วยย่นระยะเวลาลงและทำให้งานขนย้ายของท่านเสร็จสมบูรณ์ทันตามเวลาที่ต้องการ บริการเรียบร้อย ปลอดภัย ทันใจ ที่สำคัญงบประมาณไม่บานปลายแน่นอน พนักงานของท่านสามารถเริ่มงานที่ใหม่ได้ทันทีหายห่วง เมื่อใช้บริการขนย้ายกับเรา
  
 
ในกรณีขนย้ายจำนวนรถ บรรทุกหลายเที่ยว แต่ต้องเร่งทำเวลา มีเวลาจำกัด เรามีรถฉลามบกและรถยนต์นำขบวนขนย้ายให้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้เพื่อย้ำความเป็นผู้นำตลาดในด้านการบริการขนย้ายสำนักงานมืออาชีพ อย่างแท้จริง
 
 
 
 
Big Move ขนย้ายสำนักงานมืออาชีพ ที่สื่อมวลชนให้ความสนใจและยอมรับมากที่สุด
 
 
 
 
เวลาทำการของ Big Move
 
ออฟฟิศสำนักงาน :   วันจันทร์ - วันศุกร์  เวลา 9.00 - 17.00 น.
                                (หยุดเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดราชการ)

ฝ่ายบริการขนย้าย : บริการขนย้ายให้ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด